Các khóa học đã đăng ký

Customers and partners

Về LCV

LCV là ai?

LCV là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện phát triển cá nhân và doanh nghiệp, dựa trên nền tảng Khai vấn nguyên thủy (Pure Coaching) và Thông minh Cảm xúc (EQ).

Theo đuổi mục tiêu "Be Strong Inside", LCV tin rằng bạn chỉ có thể hổ trợ tốt nhất cho người khác khi bạn thật sự mạnh mẽ. Điều này càng giá trị hơn khi bạn áp dụng vào môi trường công việc, hỗ trợ đồng nghiệp, xây dựng đội ngũ, tiến đến hoàn thiện cá nhân và sau đó là tổ chức.

LCV tin tưởng triết lý này sẽ là kim chỉ nam cho LCV trên con đường đồng hành cùng cá nhân và doanh nghiệp hướng đến thành công trong việc trở thành phiên bản tốt nhất.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng cá nhân và doanh nghiệp để cùng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Training

Tất cả chương trình của LCV đều có nền tảng nghiên cứu khoa học, được thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng, ứng dụng những phát hiện mới nhất của khoa học não bộ về cách con người học, ghi nhớ và hành động. LCV tin rằng "sự thay đổi không đến từ việc mình biết mà đến từ việc mình làm". Vì vậy các chương trình đào tạo đều thiên về hành động, ứng dụng vào thực tế và luôn có không gian, thời gian để người tham dự có cơ hội suy nghĩ, nhìn lại, rút ra bài học cho riêng mình.

Coaching

Theo đuổi trường phái khai vấn nguyên thủy, tất cả các chuyên gia khai vấn tại LCV tin rằng mỗi khách hàng đều có câu trả lời cho những thử thách mà họ gặp phải. Mỗi phiên khai vấn đều có 3 giai đoạn: Làm rõ mong muốn của khách hàng - Lên kế hoạch để hiện thực hóa - Đồng hành với khách hàng trong quá trình đi đến mục tiêu.

Trong tất cả các dịch vụ của mình, LCV luôn tìm cách tác động sâu nhất vào mỗi khách hàng để tạo ra sự chuyển hóa từ bên trong.


Liên hệ: 0976163941 hoặc contact@lcv.com.vn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.