Các khóa học đã đăng ký

Yêu và được yêu - 2

Yêu và được yêu - 2

Thực ra, bạn không thiếu tình cảm, chỉ là bởi bạn muốn NHẬN từ người thương, nên bạn luôn cảm thấy họ không CHO mình đủ. 

Sự thỏa mãn yêu thương bạn cần là một lỗ đen không đáy. Nếu chính bạn không làm mình đong đầy, thì không ai làm bạn đầy được.

Bạn phải chuyển nhận thức từ NHẬN sang CHO. Chuyển từ vai “đứa con đòi thương” sang vai “người phụ huynh trao đi tình thương”. Bạn phải cho người yêu mình một tình yêu vô điều kiện không cần nhận lại, giống như ngày xưa cha mẹ cho bạn. 

Nếu không “cho” thì có gì để mà “nhận”? Tình thương là một khu vườn, khi cho, hai bên cùng vun xới thêm, nên khu vườn sẽ phát triển đơm hoa kết trái. 

Để cho đi, trước hết bạn phải đầy. Để đong đầy, bạn phải tự làm mình hạnh phúc, hoàn thiện, mạnh mẽ về cảm xúc tinh thần sức khỏe trước. Có thế mới nâng đỡ được nhau, cùng đi lên.

Hãy đủ trưởng thành, để che chở cho người thương.


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.