Các khóa học đã đăng ký

Yêu tôi từng chút yêu tôi dài lâu

Hãy làm một thí nghiệm nhỏ:

Bạn nhớ lại khoảnh khắc mình say nắng ai đó. Khi hai người bốn mắt nhìn nhau, điều gì của nửa kia để lại ấn tượng khó phai trong bạn? Nét đẹp nào khiến bạn thổn thức không nguôi? Bạn có thể liệt kê hết cảm xúc ngọt ngào mình đã trải qua với người đó không?

Nhưng rồi bạn thấy những thứ đó vơi dần theo thời gian. Như một ngọn lửa bùng lên thiêu rụi cả khu rừng và nhanh chóng vụt tắt. Cảm giác ban đầu lưu luyến không thể tìm lại. Điều đó lặp lại trong cả công việc, học hành, sở thích, thói quen sinh hoạt. Dường như rất khó để làm một thứ bền bỉ lâu dài.

Quá trình tạo ra kết quả chất lượng đòi hỏi nhiều thời gian, không chỉ trong tình cảm. Hiểu được điều này, khóa học Hành Trình Tuổi 20 chú trọng vào những hoạt động đi từ dễ đến khó, ít đến nhiều với sự liên tục không ngừng. Như từng giọt nước tích lũy qua ngày mà thành bể rộng. 

Sự kiên trì mà bạn rèn được sau khóa học là giá trị quý báu chúng tôi muốn gửi trao. Hẹn gặp bạn ở buổi tiền đề sắp tới.

Mong bạn đặt tình yêu vào tất cả những thứ mình làm một cách bền bỉ.


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.