Các khóa học đã đăng ký

Yêu thương chính mình

Nhiều bạn đến hỏi LCV “Yêu thương chính mình” nghĩa là sao? Để làm gì?

Yêu thương chính mình để yêu thương được người khác, chăm sóc cho người mình yêu quý (gia đình, vợ chồng, con cái, đồng nghiệp). 

Yêu thương chính mình xuất phát từ chuyện biết chăm sóc mình về thể chất: ăn, ngủ, nghỉ ngơi, tận hưởng điều độ, trời lạnh biết mặc áo khoác, trời mưa biết mặc áo mưa, biết chăm sóc đầu tóc giày dép quần áo của mình cho gọn gàng, biết để nơi ở của mình sạch sẽ.

Yêu thương chính mình còn xuất phát từ chuyện chăm sóc tâm hồn mình: cho phép mình làm điều mình thích như ngắm thiên nhiên, nghe nhạc, đánh đàn, xem phim, đọc sách, đọc truyện, trò chuyện với một người thương..

Khi bạn đủ đầy bạn sẽ biết làm những điều tương tự cho người khác.

Bạn đang yêu thương chính mình như thế nào?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.