Các khóa học đã đăng ký

Yêu mình vô điều kiện

Có những mảnh ghép, những ký ức trong quá khứ ta "không chịu" con người ta. Ngày xưa mình ồn ào, ngày xưa mình ích kỷ, ngày xưa mình sợ hãi, ngày xưa mình bị hắt hủi vì lớn lên không có mẹ / không có cha.. Mỗi lần nghĩ đến là ta chỉ muốn quên đi như những điều đó chưa từng tồn tại.

Có thật là quên được không?
Có thật đó chỉ là "ngày xưa" không hay ý nghĩ về điều đó vẫn còn đeo đuổi ám ảnh ta đến bây giờ, trong từng khoảnh khắc thường ngày?
Điều gì cần làm để ta sống chung với những ký ức này trong hòa bình, để đời ta tươi đẹp lại?

Yêu thương mình là yêu thương hết trọn vẹn con người mình, quá khứ, hiện tại, tương lai, dù như thế nào đi nữa. Vì có mình-ngày-xưa mới có mình-bây-giờ. Không phải vì mình tốt đẹp mình mới yêu, mà ngay cả khi mình không tốt đẹp mình cũng cần được yêu. Chỉ khi mình yêu mình khi không tốt đẹp thì mới đủ khả năng yêu người khi họ không tốt đẹp.

Tuần này bạn làm gì để yêu thương chính mình?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.