Các khóa học đã đăng ký

Yêu mình rồi mới yêu người

Nhiều bạn, đặc biệt là những bạn hay hoạt động tình nguyện, tổ chức phi lợi nhuận hoặc đơn giản là chuyên đi giúp người khác, quên mất việc chăm sóc bản thân, quên để ý đôi giày mình mang đã thoải mái, chiếc áo mình mặc đã hài lòng vừa phải, bụng của mình đã no chưa. Để rồi đến cuối ngày khi việc 'giúp đời' đã xong, tâm hồn trống rỗng. 

Ly nước đầy mới đủ sức san sẻ sang ly nước khác. Có tình yêu cho chính mình mới hiểu yêu là như thế nào để san sẻ cho người. Có nguyên hộp bánh thì mới đủ để mình ăn và đủ để chia cho bạn bè đồng đội. Vậy mà nhiều khi cần gặp đi gặp lại nhiều lần ta mới thấm bài học đơn giản nhất thế giới này.

Bạn đã yêu mình nhiều bao nhiêu?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.