Các khóa học đã đăng ký

Xuôi theo dòng chảy

Xuôi theo dòng chảy (go with the flow) có nghĩa là để mọi việc thuận theo tự nhiên, không phản kháng hay chống lại. 

Nhiều bạn hỏi: Như vậy là buông thả, để mặc mọi việc ra sao thì ra đó hả? Đương nhiên là không rồi. Thuận theo tự nhiên là chấp nhận những việc mình không kiểm soát được. Bạn không chống lại, than phiền hay phẫn nộ với những việc xảy ra. Bạn thuận theo nó để có những hành động phù hợp, hướng đến những kết quả tốt nhất. Như trời mưa thì chấp nhận trời mưa, bung dù ra mà đi tiếp chứ không đứng đó giận dữ, khó chịu với ông trời. Đó là thuận theo tự nhiên. Còn trời mưa mà bạn chán nản, để mặc cho ướt áo, đó là buông xuôi.

Xuôi theo dòng chảy là một khả năng đến từ sự mạnh mẽ bên trong. Nếu bạn có thể sống thuận theo tự nhiên, đón nhận mọi việc xảy ra, sẵn sàng đương đầu với thử thách, bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn và bình an trước mọi thứ. Chúc bạn luôn nhẹ nhàng theo dòng cuộc sống!

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.