Các khóa học đã đăng ký

Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt

Nhiều anh chị sau 1 thời gian đến khai vấn với LCV đã biết tự đặt câu hỏi hướng về giải pháp cho mình để câu trả lời tự đến. Tuy nhiên, có lúc câu trả lời đã đến, bạn lại cảm thấy nó quá bình thường, nghi ngờ chính câu trả lời đó để rồi mải mê đi tìm một điều xa xôi.

Khi tự hỏi mình “Cần làm gì đây để sức khỏe tốt hơn?”, câu trả lời tự đến trong lòng là “Bớt uống nước ngọt lại”, bạn lại không tin, cho rằng quá đơn giản, quá bình thường, dẫn đến kết quả bạn không làm theo, sức khỏe không cải thiện.

Khi tự hỏi mình “Làm sao để hôn nhân hạnh phúc?”, câu trả lời tự đến là “Nói ít, nghe nhiều”, bạn lại tiếp tục không tin, dẫn đến kết quả đâu lại ra đấy.

Khi tự hỏi mình “Làm sao để tìm ra sự nghiệp như ý?”, câu trả lời tự đến là “Tìm xem mình có NĂNG LỰC gì, rồi mình MUỐN những gì trước đã”, bạn lại cho rằng chỉ vậy thôi sao, và không làm.

Não của ta thông minh hơn ta tưởng. Con người ta kỳ diệu hơn ta tưởng. Lắng nghe mình để biết câu trả lời tiếp theo cho những ý muốn tiếp theo.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.