Các khóa học đã đăng ký

Vững niềm tin trước sóng gió

Nhìn lại câu chuyện tuyển U23 Việt Nam thắng trận.

Khi thủ môn Dũng lăn xả đỡ trái banh trong loạt sút luân lưu, anh em sung sướng. Văn Thanh sút cú định mệnh đưa tuyển U23 Việt Nam vào chung kết, tiếng vỗ tay, tiếng khóc tràn ngập khắp nơi như cơn bão. Tại sao ta xem cảm thấy sướng như vậy? Tại sao ta xúc động như vậy?

Ta từng trải qua cảm giác làm điều ai cũng nghĩ là không thể. Sự kiện này đánh thức cảm xúc, trải nghiệm đó bên trong mình. Nó giúp mình nhớ lại niềm tin vào bản thân khi ta vượt khó khăn, truyền cảm hứng cho ta vững tin làm điều không tưởng.

Câu hỏi đặt ra làm sao để mình duy trì niềm tin khi cuộc sống gặp thử thách?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.