Các khóa học đã đăng ký

Viết xuống để nhìn rõ vấn đề

Một bạn vừa đổi việc và gặp vấn đề tài chính.

Bạn tìm đến Life Coaching Vietnam nhờ hỗ trợ. Được bạn cho phép, ad tổng kết lại quá trình buổi khai vấn trong 30 phút.

Vấn đề của bạn:
Do đổi ngành nên bạn đang xây dựng kỹ năng lại từ đầu. Tài chính hạn chế. Bạn muốn tìm việc làm thêm với điều kiện có sử dụng kỹ năng công việc hiện tại. Bạn mới tìm thấy một việc bán thời gian và không hề liên quan đến ngành mình theo đuổi. Bạn cảm thấy phân vân trước lựa chọn này.

Quá trình khai vấn viên hỗ trợ:
Đặt câu hỏi giúp bạn nhận diện cảm xúc.
Tiến hành hỗ trợ bạn viết xuống và phân tích được và mất của những lựa chọn. 
Bạn phát hiện ra vấn đề: chưa định hướng bước tiếp theo trong công việc cộng với áp lực tài chính khiến bạn mất phương hướng. Bạn chú ý đến những công việc tạm thời.

Khai vấn viên phản hồi rằng chị nhìn thấy được những nỗi sợ của bạn. Chúng đến từ sự không rõ ràng trong bức tranh tài chính và sự nghiệp.
Vấn đề được nhận diện từ đây. Bạn cũng tìm được giải pháp cho mình.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.