Các khóa học đã đăng ký

Tuổi trẻ trong tay ta

Những câu chuyện thành công như Facebook hay Google đều đầy rẫy báo chí sách vở trước giờ, ai cũng biết. Nhiều khi mình quên nhìn những câu chuyện thành công quanh nhà mình.

Cô hàng xóm cặm cụi bán trứng cút nuôi được 2 đứa con đi du học, tích lũy xây được 2 căn nhà từ những tháng ngày 20+ tuổi.

Chú bán tạp hóa thích quanh quẩn ra vô với vợ và 2 con, sống hồn nhiên hạnh phúc, cũng từ những ngày 20+ tuổi.

Một anh trước ta vài khóa trong trường khởi nghiệp thành công từ khi còn làm sinh viên, bằng 2 bàn tay trắng, năm 30 tuổi có 1 cơ ngơi nho nhỏ, tạo công ăn việc làm cho mười mấy người.

Một chị cũng trước ta vài khóa ra trường mở lớp dạy tiếng Anh nho nhỏ, vừa vui với lũ trẻ vừa kiếm vài chục triệu mỗi tháng sống chơi, cũng từ những ngày còn trên ghế nhà trường.

Bạn đang làm gì cho tuổi trẻ của riêng mình?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.