Các khóa học đã đăng ký

Tuổi trẻ

Tuổi trẻ

Tuổi trẻ giống như lần đầu bạn mở mắt, nhìn thế giới xung quanh thấy như bơi giữa biển không phao. Tuổi trẻ của bạn lại có cả sự hồn nhiên tin yêu để thấy hồ hởi với những điều không chắc chắn và lao vào khám phá. Nhưng cũng có chừng ấy những lạc lối chông chênh vì chưa biết phải vẽ ra cuộc đời mình như thế nào.

Tuổi trẻ có tự do, có sức khỏe để làm được mọi thứ mình muốn. Và có lẽ bạn cũng thường mâu thuẫn với những ràng buộc hay quy tắc mà tuổi trẻ khó lòng hài hòa, như việc hòa hợp giữa khát vọng muốn tung cánh lên trời cao và sự thấu hiểu về yêu thương lo toan của cha mẹ. 

Tuổi trẻ can đảm chẳng sợ sai lầm, cứ xông pha bước tới, ngã rồi đứng dậy ngay cái chỗ mình vừa té kia, cười toe toét như không điều gì làm ta chùn bước. Nhưng cũng có đâu đó những mong manh, tổn thương ngoài sức chịu đựng của một con tim non mềm trước những va chạm đầu tiên của cuộc đời. 

Và dường như đó là những điều phải xảy ra, một giai đoạn “lột xác” để nhộng chuyển thành bướm. Cần thời gian, sự chiêm nghiệm, định hướng, và nghị lực. Cần cả chút ngông nghênh lẫn sự tính toán, sự dám sống dám nghĩ dám làm hài hòa với sự khôn ngoan, bứt phá hòa trộn với sự đúng mực. 

Ôi có quá nhiều điều phải học. Và hãy học đi, khi ở tuổi trẻ này, bạn như không có gì để mất mà cũng có tất cả mọi thứ bạn cần. Hãy sống cho trọn vẹn. Hãy yêu, hãy hành động, hãy học hành và cống hiến. Hãy đi, hãy trải nghiệm, và nếu như sợ điều chi, nếu như vấp ngã, hãy tin tưởng rằng bạn vượt qua được. 

Bạn ơi, thanh xuân là một món quà, đến một lần duy nhất trong đời, không bao giờ trở lại. Hãy trân trọng và sống sao cho không hối tiếc. Hãy sống trọn vẹn tuổi trẻ của mình. 

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.