Các khóa học đã đăng ký

Tự kiểm soát hoặc bị điều khiển, bạn hãy chọn

Bạn có biết, trung bình mỗi người truy cập facebook 2.5 giờ/ngày? 

Chúng ta hãy cùng làm tính, điều đó nghĩa là bạn truy cập:
- 17 giờ/tuần, tương đương 2 ngày làm việc. 
- 912 giờ/năm, tương đương 38 ngày, hơn 1 tháng mỗi năm! 

Bạn đang cảm thấy như thế nào về các con số này?

Mạng xã hội là nơi có nhiều điều thú vị. Nhưng vấn đề là nó quá hấp dẫn tới nỗi có thể làm ta xao nhãng khỏi những điều thực sự có ý nghĩa. 

Nếu không kiểm soát được bản thân và để mình lọt thỏm vào nó, năng lượng và sự tập trung của bạn sẽ bị rút tỉa từng chút một. Năng suất làm việc cũng giảm. Khả năng tập trung ở hiện tại để cảm nhận cái đẹp của cuộc sống sẽ đi xuống. 

Trong cuộc sống tràn lan thông tin hiện nay, mình thực sự nên ý thức và quản lí sự tập trung. Vì bạn không muốn dành 1 tháng/năm và hơn 7 năm cuộc đời chỉ để lướt bản tin chứ? 

Sắp tới ad sẽ đăng một loạt bài về cách giúp lấy lại sự tập trung và tránh xa mạng xã hội. Bạn có háo hức muốn biết không? 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.