Các khóa học đã đăng ký

Trong hành trang bạn có gì?

Hãy tưởng tượng bạn tham gia một chuyến leo núi.

Đích đến ở tuốt trên cao còn bạn đang đứng ở bậc đá đầu tiên. Nếu quan sát, bạn sẽ thấy những người mang theo hành trang càng tối giản thì họ di chuyển càng nhanh và bền sức. Vậy bạn sẽ mang theo những gì trong suốt hành trình đó? 

Hành trình cuộc đời cũng như một cuộc leo núi vậy. Hành trang của bạn có thể là những muộn phiền, vết thương trong quá khứ; những lo toan, dằn vặt vì ước mơ chưa thành. Các cảm xúc đó tích lũy lại ngày một nhiều khiến bước chân bạn thêm nặng nề. Quá khứ thật đáng trân trọng nhưng là thứ đã qua, hãy nhẹ nhàng đặt nó ra khỏi hành trang của bạn. 

Mục tiêu chính của Hành trình tuổi 20 là giúp bạn rèn luyện khả năng gọi tên cảm xúc của mình ngay khi nó xuất hiện. Bước tiếp theo, bạn học cách hòa hợp với cảm xúc đó rồi rút ra bài học cho bản thân mình. Một việc nghe có vẻ đơn giản nhưng cần một quá trình thực hành đủ lâu để đạt được. Rồi từng chút một, bạn học cách để lại quá khứ những kỷ niệm không vui, hướng tới tương lai với công cụ bức tranh cuộc đời. Và bạn còn học cách tập trung vào hiện tại, sống trọn vẹn mỗi ngày để tiến tới mục tiêu. Đó là cách Hành trình tuổi 20 giúp bạn chinh phục hành trình đời mình.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.