Các khóa học đã đăng ký

TRỌN MỘT NGÀY VUI

Lần trước ta nói về việc mở đầu một ngày, giờ kết thúc một ngày làm sao cho đẹp nhất, để mình ngủ ngon, dù ngày đó như thế nào đi nữa?

Chỉ cần 10 phút trước khi ngủ, bạn làm những điều sau
Ngồi hít thở 2 phút
Viết 3 điều mình muốn làm ngày mai: 1 phút
Viết 3 điều mình thấy trân trọng trong ngày: 1 phút - có thể là bài học từ 1 chuyện xấu, sự quý mến từ 1 chuyện tốt hoặc cảm động vì 1 nghĩa cử nho nhỏ của ai đó cho mình
Chăm sóc thể chất vừa phải: 6 phút

Sau những điều trên là đi ngủ ngon được rồi. Làm những điều trên để chốt lại một ngày bằng những cảm xúc tốt đẹp. Tìm mọi cách không đem theo những muộn phiền vào giấc ngủ. Có vậy ngày của mình mới được ‘bọc lót' bằng điều hay.

Mong bạn ngủ ngon mỗi ngày.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.