Các khóa học đã đăng ký

Trời ban đường xấu

Nhân tiện đọc được vài trang đầu của Peter Thiel, kể rằng hồi xưa mà đậu vô làm thư ký Tòa Án Tối Cao thì chắc giờ làm gì có Paypal hay n công ty khác mà ổng đầu tư. Cộng thêm dạo này thấy nhiều bạn gặp nhiều chuyện không hay, viết chuyện của mình.

Ngày xưa nếu bạn kia đón nhận tình cảm của mình, chắc đã không chọn học Lê Quý Đôn, chuyên Anh, sau này đi du học thuận tiện hơn một chút.

Ngày xưa nếu giỏi Toán, chắc đã không quyết tâm học tiếng Anh để có giải Quốc Gia, để được tuyển thẳng, khỏi thi Đại học.

Ngày xưa nếu FTU đúng là trường mình mong muốn, dạy đâu sướng đó, chắc đã không quyết tâm đi du học, qua được tới NUS.

Ngày xưa nếu học NUS thấy hài lòng với Quản lý dự án xây dựng, chắc đã không thử hết nghề này đến nghề kia, đến được với Truyền thông, tiếp xúc với khách hàng nhiều ngành, có kinh nghiệm phong phú như bây giờ để phục vụ cho life coaching về career nhiều mảng.

Ngày xưa nếu bên coach training bên Sing giá thấp hơn thì đâu tìm được tới MMS, học được cô Cherie Carter-Scott và coach Michael Pomije siêu hay siêu đỉnh.

Ngày xưa nếu bắt đầu lại từ đầu năm 22 tuổi như bao người khác (thực tế: 24), thì chắc đã không có khao khát lên chức lên lương nhanh.

Ngày xưa nếu còn Ipod Shuffle, thì đâu có được bù lại Kindle.

Ngày xưa nếu về VN được đầy đủ mọi thứ, thì đâu có được sự giúp đỡ thần kỳ của bạn Tuấn Anh, vật chất lẫn mindset.

Ngày xưa nếu được 1 trong 20 mấy công ty đi phỏng vấn nhận vào làm, thì làm gì có chuyện được đi làm ở Ogilvy, Biz Tequila hay Riverorchid sau này, gặp những đồng nghiệp đẹp nhất Việt Nam, thể chất và tâm hồn.

Ngày xưa nếu ổn định với người yêu cũ, chắc đã không có được hạnh phúc trọn vẹn với Hoàng Thanh Phong như bây giờ

 

Chuyện gì cũng có lý do. Trời cho mình đi đường xấu để trân trọng đường tốt. Đêm đen tăm tối xuất hiện trước bình minh rạng sáng. Mưa xong là cầu vồng.

Bless the broken road: https://www.youtube.com/watch?v=lZp6pmgbZyU

Nhớ giữ năng lượng cao, điều tốt tự nhiên đến!

– Đoàn Huỳnh Vân Anh –

21-06-2015

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.