Các khóa học đã đăng ký

Trân trọng thành quả

[Nhìn lại ĐHSAH tháng 08/2016]

Xin chào các Anh Hùng,

Hôm đó chúng ta viết xuống cam kết của mình. Bước qua ngày thứ ba sau Đại hội, tiến độ của các bạn như thế nào?

Cam kết với bản thân thực chất là quá trình xây dựng lòng tự tin; bắt đầu từ một cái rất nhỏ, kiên quyết thực hiện nó. Cơ thể mình có xu hướng chống lại sự thay đổi đột ngột. Do đó ban đầu nên đi bước nhỏ nhưng kiên trì tăng dần trong thời gian dài.

Ba ngày qua là những ngày quan trọng xây dựng thói quen mới. Nỗ lực đầu tiên tạo nền móng cho sự thay đổi. Hãy tự thưởng cho mình. Nhớ lời Phong: “Thưởng mình cái gì không ngược với thói quen đang xây dựng”.

Bốn ngày nữa, một tuần, một tháng trôi qua rất nhanh. Mong bạn trân trọng thành quả mỗi ngày.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.