Các khóa học đã đăng ký

Trân trọng những khoảnh khắc

Có khoảnh khắc đẹp như sương buổi sớm.

Khi bạn ngửi mùi hương từ đứa con gái bên cạnh, thơm thoang thoảng. Khi bạn chìm vào giai điệu rung động của ban nhạc trên sân khấu, nhiệt huyết sôi lên. Là lúc bạn vừa ngạc nhiên vừa ngượng ngùng thấy những đường cong lả lướt của điệu nhảy hiện đại, nghĩ về một thời của tuổi trẻ. Là khi người khác ân cần nghe bạn chia sẻ niềm vui mình. Là giây phút bạn hôn lên má ngoại mình; thấy ngoại nhíu mày cười thích thú, khẽ vỗ nhẹ lên đầu: "Cha mày!".

Giọt sương sớm rồi sẽ tan theo bình minh. Hãy trân trọng và lưu giữ chúng bằng cách ghi chép lại. Những khoảnh khắc đẹp chính là chất liệu mềm mại của cuộc sống.

Ghi lại khoảnh khắc đẹp là một hoạt động thường nhật của Hành Trình Tuổi 20 - gọi là Magic Moments.

Tuần này, bạn có những Magic Moments nào?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.