Các khóa học đã đăng ký

Trân trọng cảm xúc

[Đêm nhạc Hôm Nay Tôi Kể]

"Khi âm nhạc là thứ duy nhất đồng điệu với cảm xúc ta, chạm sâu vào tâm hồn ta.

Với Rock, tôi tìm thấy một thế giới những kẻ kỳ lạ, giống mình, khác mình. Họ có điểm chung: dám sống đúng với những gì mình tin tưởng: cả xấu, cả tốt. Như lời bài hát tôi từng nghe: Thiên Thần và Ác Quỷ cùng nhau khiêu vũ dưới âm nhạc. Gai góc, xù xì, nhẹ nhàng, da diết. Những thứ đối lập đi cùng nhau. Từ cảm xúc bùng cháy cho đến dịu dàng như ru. Chúng hiện hữu trong âm nhạc, đặc biệt là Rock.

Từ đó, tôi học cách chấp nhận chính mình. Chấp nhận những phần người ta thấy mình khác lạ. Tôi biết rằng không gì phải xấu hổ, mặc cảm với sự khác biệt của bản thân. Bởi vì trong thế giới âm nhạc kia, có vô số kẻ giống tôi, cùng cảm xúc với tôi: lạc lõng, cô đơn, say đắm, cuồng nhiệt. Tôi cảm thấy mình đặc biệt và tự hào đứng cùng những con người đó.

Những kẻ rải rác khắp thế giới này, thông qua âm nhạc, chúng tôi biết mình không lẻ loi."
----

Nếu bây giờ có cảm xúc gắn liền bạn với bài hát yêu thích. Mỗi khi nghe bản nhạc, cảm xúc ấy trở về trong bạn. Cảm xúc đó là gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.