Các khóa học đã đăng ký

Trân quý cảm xúc

Chúng ta đang trải qua những ngày đầu tiên của năm Bính Thân.

Vào đêm giao thừa, dòng người đổ ra đường háo hức chờ ngắm pháo hoa tung trời. Số khác lễ chùa xin lộc cầu cho một năm an lành. Sang đến các Mùng, trẻ con xếp hàng chúc Tết ông bà, vui sướng đón lấy bao lì xì đỏ. Người lớn nói cười hỏi thăm nhau, chúc nhau tài lộc. Tết với nhiều người là dịp gia đình đoàn đụ quây quần bên nhau. Số khác lại muốn trải nghiệm những ngày xuân bằng một chuyến đi xa.

Hẳn là bạn trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, hãy viết chúng xuống và trân quý những khoảnh khắc đó bạn nhé.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.