Các khóa học đã đăng ký

Trái tim đầy bao nhiêu

Có cách đo trái tim một người.

Nhìn xem họ bao dung với người, tha thứ cho người, yêu thương người thế nào. Trái tim người đó như hồ nước. Nước trong hồ rất đầy, họ sẵn sàng san sẻ. Ai cũng có thể đong đầy hoặc để hồ cạn khô. Nếu bạn khó chịu, bực mình, hay nóng giận; không sao đâu! Ad cũng giống như bạn. Những lúc đó, mong rằng chúng ta nhớ kiên nhẫn quay về chăm sóc trái tim mình, chữa lành nó, làm đầy hồ nước đó.

Chúc bạn nhiều yêu thương.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.