Các khóa học đã đăng ký

TỌA XUÂN PHONG

Hành Trình Tuổi 20 vừa rồi nhận được chia sẻ của một bạn rằng vừa đi gặp 1 người bạn mới, phát hiện người ta khó lòng ngồi yên cạnh nhau mà phải tìm cách nói gì đó, dù không có nghĩa, khó kết nối hơn. 

Bạn nhớ lại khi còn trong Hành Trình Tuổi 20, được lắng nghe, ngồi lắng nghe người khác, kết nối sâu. Để chuyển hướng cuộc đối thoại thành có ý nghĩa hơn, ta cần những khoảng lặng nho nhỏ. Ta có thể im lặng lắng nghe người kia, hoặc trao đổi với người kia rằng ta thích những khoảng lặng hơn. Có 1 khái niệm gọi là “tọa xuân phong”, là ngồi trước gió xuân, là khi ngồi cạnh nhau, không nói gì hết, nhưng vẫn thấy dễ chịu. 

Trong đời có bao nhiêu người ngồi chung với ta được như vậy?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.