Các khóa học đã đăng ký

Tin yêu

Tin yêu

Với bạn, Giáng Sinh có ý nghĩa gì? Bạn có nghĩ giống ad không, Giáng Sinh không chỉ là một lễ hội, mà đó còn là một tinh thần. 

Giáng Sinh là lúc tất cả chúng ta được một lần nữa sống lại cảm giác hồn nhiên háo hức của một đứa trẻ. Được sống lại niềm vui ngây thơ trong lành của việc cảm nhận đèn hoa trên phố, của không khí se lạnh hiếm có, và xuýt xoa khi hà hơi vào sáng sớm và buổi tối. Cảm nhận được diễm phúc giản đơn của cuộc sống này. 

Giáng Sinh làm sống lại trong ta cảm giác về tình thân. Trời lạnh, bạn cũng khao khát được có hơi ấm gia đình, bạn bè. Bàn tay ta bỗng sống lại ước mơ về một bàn tay ấm sẽ nắm chặt và dẫn mình qua cuộc đời. Và có lẽ ta không viết thư đòi quà nữa nhưng trong lòng đã có một điều ước. 

Giáng Sinh khơi lại một đứa trẻ tin tưởng, rằng ông già Noel là có thật và bằng cách sống thật hạnh phúc trọn vẹn chúng ta sẽ có được phần thưởng của cuộc đời. Rằng phép màu hiện diện cũng như niềm hi vọng vào một ngày mai tươi sáng hơn. 

Rằng sau mùa đông, sau tất cả những thăng trầm đã qua, hoa cỏ ở dưới sâu lớp đất kia đang đợi chờ mùa xuân để được đâm chồi một lần nữa. 

Chúng ta tin yêu. 

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.