Các khóa học đã đăng ký

Tiến thêm một bước, sáng lên một chút

Nếu bạn là sinh viên sắp ra trường, đã đi làm vài năm hay từng trải qua vài công việc làm thêm hoặc chính thức, có thể bạn sẽ nhận ra dưới đây là tình trạng của mình:

+ Tích lũy được một số kinh nghiệm rải rác nhiều ngành nghề khác nhau, không chuyên về hướng nào, lại càng không liên quan đến ngành học?
+ Đứng trước nhiều lựa chọn nghề nghiệp và không thể quyết định một hướng để đi?
+ Không yêu thích công việc hiện tại, nhưng quyết định chuyển việc thật khó khăn, phần vì tài chính, phần vì chưa rõ bước đi tiếp theo?

Các trường hợp trên đều có một điểm chung: Sợ quyết định sai nên không dám đưa ra quyết định. Nhưng các bạn nên nhớ: Quyết định tệ nhất là không quyết định gì cả. 

Vậy chi bằng bạn cứ quyết định và trải nghiệm đi. Quyết định thì có thể sống hoặc chết, còn không quyết gì cả thì chắc chắn chết. Sự nghiệp như lái một chiếc xe trên đường tối, cứ tiến thêm một bước thì phía trước sẽ sáng lên một chút để bước tiếp.

Chúc bạn có những quyết định đúng đắn trong sự nghiệp.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.