Các khóa học đã đăng ký

Thương mình, thương người

Có cô gái, chia tay tình yêu hơn 10 năm, mới nghĩ đến chuyện phải đi gặp người yêu cũ nói lời xin lỗi. Người yêu cũ ngơ ngác...chi vậy? Ai cũng gia đình yên ấm, hạnh phúc, tự nhiên giờ nói lời xin lỗi!? Bởi những nguyền rủa, những trách móc, những ấm ức của mối tình ngày xưa, mang theo cả đời nặng nề quá, cô quyết định đặt xuống, cho mình cơ hội nhìn vào sự thật lý do của cuộc chia tay, để hiểu có một bài học yêu thương cô cần mang đi và học tiếp cho tình yêu hiện tại của đời mình.

Có người bạn nhỏ đến gặp khai vấn, nói về những nỗi sợ của bản thân. Nỗi sợ ấy khiến bạn nói những lời làm tổn thương người khác. Cô bé loay hoay với nỗi sợ, và đâm ra chán ghét chính mình bởi vì nỗi sợ đó. Rồi cô bé học được cách tự mình chấp nhận nỗi sợ của mình, không chán ghét mình nữa. Và cô bắt đầu thấy người khác dễ thương, dễ chịu.

Thương mình trước, rồi sẽ biết cách thương người.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.