Các khóa học đã đăng ký

Thương mình

[Đêm nhạc Hôm Nay Tôi Kể]
Tôi viết cho chính mình:

Cám ơn bài viết về “chấp nhận bản thân” của anh Phong đã nhắc mình quay về.

Như chạm được sâu vết nứt trong lòng mình vậy, và có lẽ đó là vết nứt sâu nhất mà mình cần lấp đầy. Mình cảm giác một cách rõ ràng những rung động đang có trong mình. Niềm yêu thương khó để gói trọn bằng từ ngữ.

....

Mình thấy hân hoan mỗi sáng thức giấc, mà tưởng như sẽ khó có thể có được. Sự hồi hộp, bất an, lo lắng, ghen tỵ đã dần được thay bằng niềm vui vẻ, biết ơn, bình yên, và tự nhắc mình hãy luôn cười thật tươi. 

Không biết mối tình giữa mình với mình có được nồng thắm mỗi ngày không nữa, vì đây không phải lần đầu tiên nức nở xót thương cho chính mình thế này. Nhưng mà mình luôn tin rằng, dù mình có lỡ quên đi bài học “Yêu thương & trân trọng bản thân” thì chắc chắn sẽ có tín hiệu đến nhắc nhở mình quay về. Chắc chắn là như vậy.

Cậu ơi, lỡ tớ có lại quên, thì cậu hãy đưa lối tớ quay về nhé! Chỉ cần cậu gọi, tớ chắc chắn sẽ tìm về với cậu!

“Tôi ru em ngủ, một sớm mùa đông
Em ra ngoài ruộng đồng, hỏi thăm cành lúa mới
Tôi ru em ngủ, một sớm mùa thu
Em đi trong sương mù, gọi cây lá vào mùa.”
(Trích lời bài hát Tôi ru em ngủ)

Tớ luôn mong mình có đủ bình yên để được vỗ về cậu đi vào giấc ngủ, cho dù đó là lúc gần như rất khó để khép lại đôi mi.
----------

Ở trên là trích đoạn chia sẻ của Ngọc Thảo - Người góp tiếng hát trong đêm nhạc tới.

Bạn còn nhớ ĐHSAH lần đó với chủ đề "Chấp nhận bản thân"?

Ngọc Thảo có trải nghiệm đặc biệt về mối quan hệ với chính mình. Qua âm nhạc, Thảo thể hiện cảm xúc rất riêng với bản thân: Thương mình!

Một ngày 24 giờ trôi qua với vô vàn cảm xúc diễn ra trong lòng. Cho dù cảm thấy khó chịu, luôn có thông điệp đằng sau. "Chấp nhận bản thân" bao gồm chấp nhận cảm xúc khó chịu tồn tại trong mình. 

Đằng sau mỗi cảm xúc là một thông điệp quý báu. Cách bạn sử dụng thông điệp đó làm cuộc sống mình tốt hơn chính là thứ chúng tôi khao khát lắng nghe.

Nào, bây giờ viết xuống rồi gửi vào đây:
contact@lifecoach.com.vn

Tất cả bài viết sẽ được đăng lên trang web của Life Coaching Vietnam (nếu bạn cho phép). Một số được chọn để chia sẻ đến khán giả trong đêm nhạc “Hôm nay tôi kể”.

Hỏi gió, hỏi nắng chừng nào thư bạn đến tay.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.