Các khóa học đã đăng ký

Tha thứ cho chính mình

Ta là con người nên ta sẽ có vài lỗi lầm nho nhỏ một ngày. Có những lúc ta quá thờ ơ không nhìn ra những lỗi lầm đó, nhưng cũng có những lúc ta quá dằn vặt mình. Ngoài chuyện làm sao để sống tốt hơn mỗi ngày, nhiều khi ta cũng cần học cách tha thứ cho mình từ những chuyện nhỏ nhất. 
Lỡ lời với một người, tập tha thứ cho mình
Lỡ không làm đúng chất lượng mong muốn trong công việc, tập tha thứ cho mình
Lỡ hẹn với một ai, tập tha thứ cho mình
Lỡ ngủ không tập thể dục 1 buổi, tập tha thứ cho mình
Như vậy không có nghĩa là cứ tha thứ dài dài rồi để đời mình 'lạc trôi’ đi đâu không biết. Tha thứ để tập bao dung hơn, để nhớ, để lần sau mình sẽ làm tốt hơn một cách nhẹ nhàng thanh thản. Tha thứ cho mình, ta sẽ học được cách tha thứ cho người khác dễ dàng hơn.

Bạn tha thứ cho mình điều gì bạn làm vào hôm qua?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.