Các khóa học đã đăng ký

Tết này bạn làm gì?

Tối qua một nhóm Hành Trình Tuổi 20 vừa có trải nghiệm chuẩn bị sẵn sàng đón Tết ý nghĩa bằng cách viết dự định cho Tết Đinh Dậu: Mong muốn / mục tiêu lớn nhất trong Tết là gì? Bạn định làm gì để đạt được điều đó? Từ mong muốn trên, bạn bắt đầu chia nhỏ những điều mình muốn làm cho bản thân, gia đình (lớn và nhỏ), người yêu, họ hàng, bạn bè.. Để mỗi ngày Tết trôi qua đều có những trải nghiệm khó quên, để gom góp nhiều cái Tết như vậy cho đời mình. 

Tết này bạn làm gì?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.