Các khóa học đã đăng ký

Tập trung xây dựng thói quen

Để có một năm tuyệt vời - Tập trung xây dựng thói quen

Những thành tựu, kết quả ý nghĩa với bạn không thể đến trong một ngày, một tuần hay thậm chí một tháng. Bất kỳ thành quả quan trọng nào cũng đòi hỏi một quá trình dài nỗ lực. Điều này ai cũng đồng ý. Nhưng thông thường, bạn hay xem chúng là những thứ đến trong ngắn hạn. 

Bạn luôn muốn kết quả đến thật mau. Và điều này phản ánh trong cách đặt mục tiêu và kỳ vọng của bạn với bản thân. Bạn cố thức dậy lúc 5h trong khi bình thường 8h bạn mới rời khỏi giường. Bạn cố tập trung học bài buổi tối trong khi bạn thường lang thang trên internet đến tận khuya. Và khi không làm được như kỳ vọng, bạn trách móc bản thân, cho rằng mình không làm được rồi bỏ cuộc.

Những người có thể dậy sớm, tập thể dục mỗi ngày hoặc có những kỹ năng, thành tựu đáng ngưỡng mộ không phải vì họ có “tố chất”, hay họ kỉ luật và có nhiều ý chí hơn bạn. Đó là thói quen họ hình thành được sau một thời gian dài nỗ lực. Bạn hoàn toàn có thể làm được như vậy, chỉ là không phải theo cái cách nóng vội bạn đang làm.

Nhìn vào mục tiêu quan trọng nhất của bạn và tự hỏi: “Mình có thể làm gì mỗi ngày để nhẹ nhàng từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu này?"

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.