Các khóa học đã đăng ký

Tập trung vào kết quả muốn có

Hãy đặt trọng tâm vào kết quả muốn có, chứ đừng ở hành động. 

Bạn sẽ ý thức được rằng "mọi kết quả là do mình", từ đó sẽ tự điều chỉnh hành động phù hợp sao cho đạt kết quả mong muốn (đạt mục đích/outcome). Chứ không bị động và nói "mình đã làm HẾT CÁCH rồi mà chưa có kết quả gì". 

Cũng như khi bạn muốn đến một nơi nhưng tắc đường, bạn đột nhiên biết hết mọi hẻm to hẻm nhỏ để xuyên qua mà đến được nơi mình muốn. 

Sức mạnh của mục đích (kết quả muốn có) thật lớn. Tập trung vào ĐÍCH ĐẾN, bạn sẽ tìm ra cách đi. Tập trung vào CÁCH ĐI, bạn sẽ thấy căng não và quên luôn đích đến. 

Kết quả hôm nay, tuần này, tháng này, năm nay bạn muốn là gì? 

Hãy tập trung vào nó và tìm cách đạt được. Vẽ thêm cái vạch timeline trong excel hoặc sổ tay để đánh dấu theo dõi tiến độ, cũng như tự thưởng cho mình khi càng ngày càng gần vạch đích. 

Hãy xuất phát! 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.