Các khóa học đã đăng ký

Tập trung vào điều quan trọng

Một ngày có vô số thứ đòi hỏi ta giải quyết. 

Ta bị cuốn theo cuối cùng không việc nào trọn vẹn. Làm nhiều thứ nhưng kết quả không bao nhiêu.

Phần nhiều trong đó không mấy quan trọng. Chuyển liên tục từ việc này sang việc khác lại mất nhiều thời gian và sức lực.

Bạn thử liệt kê trước thứ mình muốn làm cho hôm sau. Xác định sẵn một việc quan trọng, chỉ một thôi. Bạn tập trung năng lượng thực hiện nó. Dù chuyện gì xảy ra, bạn vẫn nhớ hoàn thành việc đã định. Học cách nói không với những thứ ít quan trọng.

Này bạn, bạn muốn làm điều quan trọng gì vào ngày mai?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.