Các khóa học đã đăng ký

Tập trung vào điều đơn giản

Một sự kiện diễn ra rất nhanh mang cho bạn cảm xúc khó chịu. 

Khi khoảnh khắc ấy qua đi, tâm trí của bạn sẽ được phủ đầy bằng chuỗi hình ảnh vừa xảy ra. Thậm chí trí tưởng tượng giúp bạn thêm thắt sự kiện ấy một cách sống động và chân thực như một cuốn phim. Kết quả là cảm xúc ấy bừng lên dữ dội.

Điều cần làm là kiểm soát cảm xúc và trí tưởng tượng của mình, một thứ nói dễ hơn làm. Một cách kiểm soát hữu hiệu là tập trung vào sự đơn giản - hơi thở.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.