Các khóa học đã đăng ký

Tạo nhận thức

Nãy giờ những từ em nói nhiều nhất là từ ‘bực mình', 'hoang mang'... vậy điều em muốn là gì?

Chia sẻ quan sát của mình cho khách hàng biết là một trong những năng lực cốt lõi của người khai vấn, gọi là Tạo nhận thức (creating awareness), vì khách hàng khi đang mải mê trong hoàn cảnh của mình sẽ khó nhận ra được những mô thức, từ khóa họ hay sử dụng. Có nhiều khách hàng chỉ cần thấy được điều họ không thấy này thôi (hay còn gọi là thấy được điểm mù - blindspots), họ đã bắt đầu chuyển sang được trạng thái đi đến giải pháp nhiều hơn quẩn quanh trong vấn đề.

Nếu chịu khó để ý câu từ mình nói, bạn cũng có thể nhận ra vài 'điểm mù' của riêng mình.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.