Các khóa học đã đăng ký

Tại sao bạn phải yêu thương bản thân ?

Mọi thứ xung quanh đều kết nối với nhau, các sự kiện xảy ra luôn có dấu hiệu. Khi bạn chưa yêu thương bản thân, sẽ có rất nhiều chuyện không thoải mái xảy đến với bạn. Chẳng hạn bạn làm một công việc mà bạn không thích nhưng không chịu nghỉ, bạn sẽ gặp vấn đề nào đó lặp đi lặp lại khiến bạn căng thẳng. Hay như khi bạn không cho bản thân những điều tốt nhất, bạn chưa trân trọng những điều tốt đẹp của mình, không tự tin là mình tuyệt vời, bạn sẽ thu hút những người không tốt đến cuộc đời mình hoặc mối quan hệ ấy sẽ thường xuyên không ổn định, v.v… Nhớ lại xem có đúng thế không?

Bạn biết đó, khi bạn thấy đau, vũ trụ đang nhắc bạn một cái gì đó cần phải thay đổi. Nhớ chú ý quan sát những dấu hiệu để điều chỉnh.

Quy luật nằm ở chỗ, mối quan hệ của bạn với chính bản thân, sẽ là nền tảng cho mọi mối quan hệ khác, mối quan hệ xã hội, mối quan hệ với vũ trụ.

Khi bạn bắt đầu yêu thương chính mình, làm những điều mình muốn, tự tin trân trọng, chăm sóc bản thân, tự nhiên mọi thứ sẽ tốt lên theo. Khi yêu thương bản thân, bạn sẽ thấy không thể chấp nhận những gì dưới mức mong đợi, bạn sẽ biết mình xứng đáng với những thứ tốt nhất, những mối quan hệ đích thực và tuyệt vời, một công việc cho bạn nhiều hứng khởi. Khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ thu hút những điều hạnh phúc.

Tự hỏi rằng nếu bạn có người yêu, bạn sẽ cho họ những điều tuyệt vời nào, hãy làm điều đó cho bản thân bạn. Tự hỏi bạn có yêu bản thân không khi làm cái bạn đang làm. Nhớ yêu thương bản thân bạn nhé, vì cái giá của bài học này cực kì đắt.

Thương bạn.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.