Các khóa học đã đăng ký

Sống một câu chuyện và kể lại

Nếu để ý, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình được chia làm hai hoạt động chủ yếu: sống và kể chuyện. 

Bạn sống trọn vẹn tiềm năng, sống hạnh phúc nhất có thể, tạo ra câu chuyện đời bạn. Sau đó bạn dành thời gian chia sẻ, kết nối, để kể về câu chuyện đó. 

Nếu ai không tạo ra cuộc sống ý nghĩa của riêng họ, họ vẫn có xu hướng tìm câu chuyện để kể nhau nghe. Họ có thể quan tâm quá mức về cuộc sống của người khác, trong khi nó không liên quan tới họ. Điều này không tạo ra giá trị thực sự. 

Vì vậy chúng ta hãy sống để tạo ra và kể câu chuyện của mình. Đừng sống bất động, mãi bàn về câu chuyện của người khác mà quên mất câu chuyện mình chưa viết. 

Bạn muốn câu chuyện đời mình như thế nào? Hãy tạo ra nó. 


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.