Các khóa học đã đăng ký

Sống mãi tuổi 20

20 là tuổi rất đẹp.

Ở tuổi đó, nhiều người nuôi trong mình ước mơ. Nhưng sau vài năm, cuộc đời mấy phen thăng trầm. Ngọn lửa lòng vụt tắt. Không ít người cất đi hoài bão vì mối lo cơm áo. Ta ngậm ngùi xếp ước mơ vào trong kỷ niệm, lâu lâu nghĩ về lòng bồi hồi.

Những trải nghiệm vượt khó khiến Hoàng Thanh Phong muốn tạo ra nơi ươm mầm ước mơ. Tiếp thêm lửa để người xây hoài bão dù độ tuổi nào. Để ta sống đời mình mãi nhiệt huyết tuổi 20.

Hành Trình Tuổi 20 từ đó ra đời.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.