Các khóa học đã đăng ký

San sẻ niềm vui

Một chút sẻ chia, niềm vui nhẹ nhàng đến.

Đó là một buổi trưa nóng nực, ad mua một hộp bưởi ướp lạnh. Múi bưởi ngọt giòn tan ra trong miệng. Ad mang bưởi đi mời mọi người trong nhóm. Nhìn chị sếp hào hứng vỗ tay, đồng nghiệp nhảy múa vì có đồ ăn, lòng ad dâng lên niềm vui. Một niềm vui của sự san sẻ. Vị ngọt của miếng bưởi lúc nãy nhờ đó đọng lại thiệt lâu.

Bạn cũng vậy nhé! Mình san sẻ một chút cho nhau để yêu thương chất đầy yêu thương.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.