Các khóa học đã đăng ký

Rèn luyện tính tự chủ

Hãy thử đặt mình vào những tình huống sau:

Lúc đứng trước ngưỡng cửa đại học, bạn tự mình quyết định ngành học hay làm theo lời ba mẹ?

Lúc tìm việc, bạn tập trung vào một vị trí công việc cụ thể, chọn công ty mình muốn hay chủ trương gửi hồ sơ đến thật nhiều nơi?

Trong mối quan hệ tình cảm, bạn có thường đưa ra chính kiến hay phải chiều theo nửa kia?

Trong các bài học của khóa Sự Nghiệp Tương Lai, có một khái niệm gọi là “quỹ tích kiểm soát”. Khi bạn để những yếu tố bên ngoài chi phối quá nhiều đến quyết định của mình, quỹ tích kiểm soát nằm bên ngoài. Còn khi bạn tâm niệm tất cả những gì xảy ra với mình đều do mình chọn lựa, mình chịu trách nhiệm với nó; quỹ tích kiểm soát tập trung ở bên trong.

Để quỹ tích kiểm soát của mình ở bên ngoài, cảm giác buồn chán và vô vị sẽ xuất hiện thường xuyên; bởi vì xu hướng làm theo lời của người khác khiến bản thân cảm thấy phụ thuộc. Ngược lại, bạn hình thành cho mình tính tự chủ, chịu trách nhiệm cao, từ đó buộc phải phát huy tiềm năng trong mình nhiều hơn để đạt kết quả tốt; bạn càng ngày càng giỏi lên.

Mong bạn rèn luyện tính tự chủ.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.