Các khóa học đã đăng ký

Phút ban đầu

Giây phút ban đầu khi bắt tay làm việc gì đó luôn là những giây phút khó khăn nhất. 

Đó là cái khoảnh khắc bạn như chìm nghỉm trong lần tập bơi đầu tiên. Đó là lúc bạn tranh thủ từng phút ngồi học tiếng Anh trong làn gió rét quất vào mặt mũi run bần bật. Đó là giây phút ngón tay bạn sưng lên vì chưa quen dây đàn. Hay khi bạn thử gần như hết cách mà chưa thấy tia hy vọng. Những khoảnh khắc đó sẽ qua đi và bạn thì dần dần tiến về đích.

Hãy vững tin tiến tới trước bạn nhé, kiên trì từng chút một.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.