Các khóa học đã đăng ký

Phán xét vs chính kiến

Có 1 câu chuyện hay được lưu truyền về 2 con sói trong tâm ta: 1 hiền hòa 1 giận dữ. 2 con này đấu tranh với nhau mỗi ngày. Câu hỏi: con nào thắng?. Trả lời: Con nào được cho ăn nhiều thì con đó thắng.

Ta lớn lên là được dạy cần có chính kiến của riêng mình. Tuy nhiên giữa chính kiến và sự phán xét là 1 lằn ranh mỏng manh lắm lắm. Nhìn một ly nước ta nhận định rằng ly đang đầy hay đang hụt, như vậy là chính kiến hay phán xét? Ta đang nuôi con sói nào?

Trong lớp Coach Training theo tiêu chuẩn của ICF có trải nghiệm để mọi người phán xét 1 đồ vật trong phòng (nhìn theo hướng xấu) và đánh giá lại nó (nhìn theo hướng tốt). Khi ngồi lắng nghe 1 người chia sẻ, suy nghĩ và cảm xúc xuất hiện trong ta. Nhớ tập nhìn nhận ta đang phán xét hay đánh giá để chất lượng tinh thần mình vững mạnh hơn.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.