Các khóa học đã đăng ký

One thing at a time

Cho dù bạn cảm thấy mình vẫn làm tốt, hiệu suất của bạn có thể bị giảm đến 40% khi làm hai việc cùng lúc.

Mỗi khi bị ngắt quãng, bạn cần trung bình 23 phút để thật sự tập trung lại công việc ban đầu. Vậy mà có nhiều người còn làm một lúc ba bốn việc trong khoảng thời gian ngắn hơn 20 phút. 

Bạn có nhớ tai nạn của Dr Strange không? Nghiên cứu cho thấy, xao nhãng khi lái xe (nghe điện thoại, trả lời tin nhắn, giao tiếp sâu,…) còn nguy hiểm hơn việc lái xe trong tình trạng say rượu.

Não chúng ta vốn không thể làm hai việc cùng lúc (trừ những việc tay chân, không cần suy nghĩ). Vậy nên sự thật là bạn đang chuyển đổi qua lại sự tập trung của mình giữa các công việc. Việc chuyển đổi này gia tăng nguy cơ mắc lỗi, tiêu hao nhiều năng lượng và gây căng thẳng cho bạn. 

Chắc bạn đã từng trải qua cảm giác kiệt sức, căng thẳng khi đã quá giờ làm mà còn rất nhiều công việc chưa được hoàn thành. Chuyện này xảy ra không hẳn là do khối lượng công việc quá nhiều. Mà rất có thể là từ sáng đến chiều hôm đó bạn thường xuyên ngắt quãng khi đang làm việc (check mail, la lướt social media không chủ đích,…), bạn không sắp xếp công việc mà làm nhiều thứ cùng lúc.

Từ giờ, chỉ làm một thứ một lúc thôi bạn nhé!

One thing at a time.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.