Các khóa học đã đăng ký

Nương tựa vào mình

Có câu, con chim đậu trên cành không phải vì tin tưởng vào cành cây mà vì nó tin vào đôi cánh của mình. Hình ảnh này nhắc nhở chúng ta về bài học tin tưởng vào bản thân. Ad lại nhìn ra một bài học khác muốn chia sẻ với các bạn. Đó là đừng nương tựa vào những thứ bên ngoài.

Những thứ bên ngoài chúng ta hay nương tựa là công việc, tiền bạc, vật chất, người yêu, các mối quan hệ,… Chúng thường lên xuống, mong manh và thậm chí không bền. Nếu bạn dựa hoàn toàn vào chúng, rồi cũng sẽ có lúc bạn té ngã và chạm đáy. 

Khi cành cây gãy, con chim sẽ lập tức bay lên. Nó nương tựa vào đôi cánh của mình. Nếu không bay được, nó cũng sẽ rơi xuống theo cành cây.

Các chú chim kia tự do chu du khắp bầu trời vì chúng nương tựa vào đôi cánh của mình. Vậy còn bạn thì sao? Đôi cánh của bạn là gì, để có thể sống nhẹ nhàng và tự do giữa cuộc đời luôn biến động?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.