Các khóa học đã đăng ký

Nowhere man

Chuyện kể rằng có một người đàn ông ngồi trên một mảnh đất vô định, tạo ra những kế hoạch vô chừng và chẳng dành cho một ai rõ ràng. Anh không có quan điểm sống cụ thể, chẳng biết mình muốn đi đâu. Anh ngồi đó ngày qua ngày để mặc dòng đời cuốn trôi. 
Câu chuyện Ad lấy cảm hứng từ bài hát “Nowhere man” của nhóm nhạc The Beatles. Chuyện nhắc chúng ta về hậu quả của việc quên lãng một điều quan trọng: Trước khi hành động hãy đặt câu hỏi: Mình muốn gì? Tại sao?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.