Các khóa học đã đăng ký

Nói ra cảm xúc

Nói ra cảm xúc của mình.

Trong những mối quan hệ, đôi khi vì lịch sự, sợ bị phán xét, muốn giữ hòa khí ta không thể hiện đúng cảm xúc của mình.

Chuyện gì sẽ xảy ra?

Người yêu cũ liên lạc trở lại, ta không thích mà vẫn lịch sự tiếp chuyện. Họ sẽ tiếp tục làm vậy.
Đồng nghiệp đùa giỡn thiếu tế nhị, lòng không thích mà ta vẫn mỉm cười. Họ lầm tưởng mình thích thú, đùa càng nhiều hơn.
Người thân vô ý làm ta buồn, muốn im lặng vì tôn kính bề trên. Nỗi buồn ngày càng chất chứa.

Bởi vì không phải ai cũng tinh ý nhìn thấy biểu hiện của mình, cảm xúc mình. Chưa kể có khi ta lòng buồn rười rượi, ruột gan nóng giận mà miệng lại mỉm cười. Nói ra cảm xúc bản thân để người khác hiểu mình là điều quan trọng. Những hiểu lầm không đáng có từ đó giảm thiểu. 

Nói ra bằng sự chân thành muốn cho mối quan hệ tốt đẹp, người khác sẽ cảm nhận được và điều chỉnh phù hợp. Nếu không, bạn hoàn toàn có quyền cân nhắc chấm dứt thứ khiến mình khó chịu.

Mong bạn nói ra cảm xúc mình.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.