Các khóa học đã đăng ký

Nỗi khát vọng tình yêu - Bồi hồi trong ngực trẻ

Nỗi khát vọng tình yêu - Bồi hồi trong ngực trẻ

Ta thường trì hoãn việc hiểu một người để nhảy ùm vào biển lớn tình yêu. 

Không muốn làm cho những khía cạnh mơ mộng của tình yêu trở nên khô khan, nhưng thành thật mà nói, dù cho có khao khát đến đâu, mình cũng cần “phanh lại” để cuộc tình được lâu dài, đúng hướng. 

Tất nhiên ta không thể mua một căn nhà, một chiếc xe, hay một thứ gì ta muốn gắn bó cả đời, chỉ vì ta quá thích nó mà không hiểu gì về nó. 

Bạn có thể kiên nhẫn từ từ xem xét tất cả các thông tin khi mua sắm, nhưng khi yêu, trái tim rúng động khó lòng kìm giữ mình, sự khôn ngoan gần như vô phương trước cảm xúc. 

Nhưng bạn nè, nhớ giữ cho đời mình được bình an về lâu về dài. Sự hiểu biết tường tận về “đối tượng” sẽ giảm thiểu rủi ro. 

Trái tim bạn có thể yêu đi yêu lại nhiều lần, nhưng mỗi lần đóng lại mở ra cần rất nhiều sự dũng cảm bạn nhỉ. 

Hãy tự nhắc mình về “hậu quả khi tăng tốc” để có thêm lý do đi đủ chậm. (còn tiếp)

Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.