Các khóa học đã đăng ký

Nhìn lại một ngày

Thường thì một ngày trôi qua ta hay để.. trôi luôn, vì cảm thấy mọi thứ chỉ như lẽ thường. Đến khi nào có sự cố ta mới bắt đầu có nhiều cảm xúc và bối rối không biết sao lại nên cớ sự này. Một trong những điều người hạnh phúc (hoặc/và thành công) hay làm là luôn dành ít thời gian nhìn lại một ngày, xem có những gì rút kinh nghiệm được, những khoảnh khắc nào muốn giữ lại, những dấu hiệu nào cần chú ý để ngày mai mọi thứ tốt đẹp hơn một chút.

Bạn định dành bao lâu để nhìn lại một ngày của mình?

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.