Các khóa học đã đăng ký

Nhật ký Khóa Y.Ê.U T.H.Ư.Ơ.N.G C.H.Í.N.H M.Ì.N.H - Ngày 2

Bạn biết gì về mình?

Không biết bạn nghe câu này có quen không? “Ai mà biết mình lâu rồi, sẽ biết mình là người ….abc...xyz....”.

Thật ra là, bất kỳ ai bạn gặp trong cuộc đời này, tùy từng thời điểm khác nhau, sự kiện khác nhau, người gặp khác nhau, cảnh trí khác nhau, đều có từng phiên bản con người tương ứng khác nhau.

Khi chúng ta không nhận diện được sự hiện hữu của từng phiên bản, chúng ta luôn cảm thấy cuộc sống không đủ đong đầy, thấy chông chênh, đôi lúc trống rỗng...và chúng ta hốt hoảng.

Mỗi một phiên bản con người mình, đều “vì em mà đến”. Mỗi một “đứa nó” luôn có một nhiệm vụ hay một sứ mệnh nào đó trong cuộc đời mình, vì dũng cảm, quyết tâm, hay vì quá sợ hãi, đau thương mà xuất hiện để bảo bọc, che chở, nâng đỡ cuộc đời mình.

Nhận biết được từng phiên bản con người mình, để có thể chấp nhận toàn bộ con người bên trong của mình, là bước tiếp theo của chuyện Yêu Thương Chính Mình.

Bạn làm được điều đó, khi thực sự nhìn lại. Nhìn lại những trải nghiệm của mình để thấy cảm xúc, suy nghĩ và hành động của mình tại thời điểm đó, để hiểu được phiên bản nào vừa đã cùng mình đi qua trải nghiệm này.

Hôm nay, những phiên bản nào của bạn vừa lên tiếng?

Coach Đặng Thị Lan Hương


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.