Các khóa học đã đăng ký

Nhật ký Khóa Y.Ê.U T.H.Ư.Ơ.N.G C.H.Í.N.H M.Ì.N.H - Ngày 1

Điều duy nhất trong cuộc sống này luôn nói với mình sự thật, đó chính là cảm xúc.

Ngồi nhìn lại đời mình, bằng cách viết tiểu sử luôn là khoảng thời gian vật vã và không dễ chịu chút nào, nhưng đó là bài tập bắt buộc để các bạn có thể bước vào lớp Yêu Thương Chính Mình.

Quá khứ, thường làm mình tưởng mình đã quên, bằng cách phủ lên một lớp bụi mờ của thời gian. Lớp bụi ấy hay những vết thương ấy, trái gió trở trời, lại đau âm ỉ. Nó thể hiện bằng những cảm xúc khó chịu mà đôi lúc mình không biết và không hiểu phải gọi tên là gì. Trống rỗng, chơi vơi, chênh vênh hay tự ti, mặc cảm, cô đơn, buồn tủi...

Dù bạn muốn hay không muốn, quá khứ là điều mình không thể thay đổi được, và nó hình thành nên con người mình bây giờ.

Dù bạn chấp nhận hay không chấp nhận, những gì là bạn hôm nay chính là “lối mòn” của hơn 20 hay 30 năm qua của cuộc sống.

Mối quan hệ với chính mình, luôn là nền tảng của các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Bạn để quá khứ của mình ở đâu trong hành trình tìm lại chính mình? Bạn đã làm gì để có thể buông bỏ và chấp nhận quá khứ của mình?

Yêu Thương Chính Mình bắt đầu bằng việc gọi tên và chấp nhận cảm xúc của mình để cho phép mình đối diện với quá khứ, nhìn thẳng vào nó, và giải quyết.


Coach Đặng Thị Lan Hương


Cũ hơn Mới hơn


Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.