Các khóa học đã đăng ký

Nguyễn Thị Hồng Anh - HTT20

∗ Trước khi tham gia Hành Trình Tuổi 20

Trước HTT20 cuộc sống của em hoàn toàn tốt từ gia đình, tài chính, sức khỏe, bạn bè… Tuy nhiên về học tập vẫn còn chưa như ý muốn. Đôi khi em vẫn cảm thấy khá lơ mơ về cuộc sống của mình, chưa xác định được điều gì là quan trọng, điều gì là mình muốn. Đôi khi em thấy mình khá vô tư và vô tâm với mọi thứ xung quanh mình kể cả gia đình, bạn bè.

∗ Sau khi tham gia Hành Trình Tuổi 20

 • Cuộc sống thực sự vẫn tốt đẹp như nó vẫn vốn có và bởi cách em nhìn nhận cuộc sống từ bên trong bản thân tốt hơn nên cuộc sống càng đẹp hơn với em.
 • Con đường tương lai, nghề nghiệp tuy chưa được rõ ràng lắm nhưng em đã biết định hình và chuẩn bị những gì cho nó. Em biết được những gì là nhân tố quan trọng trong cuộc đời mình cần được chăm lo và nuôi dưỡng ?
 • Em vẫn vô tư với cuộc sống nhưng đã biết quan tâm nhiều hơn tới gia đình, bạn bè và chính cả bản thân mình; đã biết đồng cảm, thông cảm và sâu sắc hơn trong suy nghĩ. Vốn tính cách lạc quan yêu đời và sau HTT20 em đã biết tận dụng ưu điểm ấy của mình một cách triệt để hơn đối với mọi thứ diễn ra xung quanh.
 • Em tự tin hơn khi nói chuyện, mạnh dạn phát biểu bày tỏ ý kiến của mình trước đám đông nhờ tuần nào cũng được lên “nhảm nhảm” trên bục giảng nhà anh ?
 • Em đã biết cách thể hiện tình cảm của mình như thế nào với gia đình và bạn bè, đã không còn ngại ngùng khi nói lời cám ơn hay khen ngợi. Và đến bây giờ em nhận ra rằng những lời đó tuy đơn giản để nói ra nhưng nó lại có sức mạnh lớn với những người mình yêu thương ?
 • Sau HTT20 em thấy mình thực sự trân trọng, yêu thương bản thân mình và hạnh phúc nhiều hơn với những gì mình đang có ?

∗ Mô thức, suy nghĩ, hành động nào khiến bạn được như bây giờ?

 • Sau HTT20 niềm tin vào bản thân mình ngày càng nhiều hơn và điều đó giúp em có động lực và dũng cảm để làm những điều mà trước đây mình còn e dè. Incantation: “Mập cute sẽ làm được, cố lên!!!”  ?
 • Suy nghĩ luôn là chính mình trong mọi trường hợp giúp em cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản với cuộc sống hơn, không còn sợ mọi người đánh giá về những gì mình nói, mình làm nữa. Incantation: “Mập cute đặc biệt mà!!!” ?
 • Trước khi làm một việc em luôn luôn nghĩ và nhắc nhở bản thân là nó sẽ tốt đẹp và tuyệt vời ?
 • Em đã nhen nhóm thói quen reflect sau những sự việc xảy ra với mình, điều đó giúp em nhìn nhận lại bản thân 1 cách nghiêm túc và gọi tên được những thứ mà mình làm được, học được dù là rất nhỏ ?

∗ Chia sẻ gì với những bạn sắp tham gia?

Mở lòng với từng khoảnh khắc HTT20 để đón nhận một người là chính bạn nhưng đã mới mẻ hơn nhiều.  ?

∗ Thích nhất phần nào trong Hành Trình Tuổi 20?

 • Em thích nhất bài Niềm tin và đặc biệt là phần nhắm mắt xoay người
 • Niềm tin vào bản thân, vào những việc muốn làm, vào những điều chưa xảy ra làm em có động lực và dũng khí hơn để bắt tay nhập cuộc ?

∗ Cảm nhận về trainer Hoàng Thanh Phong

 • Anh là người em cảm thấy rất ngưỡng mộ về nghị lực sống, về khát khao cống hiến cho cuộc đời.
 • Anh quan tâm, truyền động lực cho mọi người, ủng hộ mọi người đúng thời điểm. Với em, mỗi lời giảng của anh có sức cuốn hút, tuy nhiều khi anh nói rất chi là dài dòng và lan man ?
 • Anh thoải mái và nghiêm túc đúng lúc, đúng chỗ. À anh còn rất thông minh và biết cách cư xử với mọi người.
 • Anh nhiệt tâm trong công việc, quản lí thời gian thì pro khỏi bàn :D. Em khâm phục anh, sao anh có thể làm được nhiều việc như thế trong cùng một lúc, và việc nào cũng tốt hết. ?
 • Tự nhiên sao em hết biết viết gì về anh rồi. Tính em hay quên mà lâu lắm rồi không gặp anh nữa :). Nhưng mà tóm gọn lại, với bé Mập cute, anh Phong rất chi là đặc biệt! Cám ơn, cám ơn, cám ơn anh ? <3

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.