Các khóa học đã đăng ký

Nguyễn Thị Đinh San - HTT20

∗ Trước khi tham gia Hành Trình Tuổi 20

 • Gia đình: Hay cãi nhau với mẹ, không quan tâm đến gia đình, về nhà thường không vui vẻ và có cảm giác nặng nề
 • Sức khỏe: người hay dễ bị bệnh, mệt mỏi thường xuyên
 • Nghề nghiệp: chưa có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp, cảm thấy không thoải mái với công việc lúc đó
 • Bạn bè: Thường không thích mình, cảm thấy không thân thiện, có bạn rất ít và không thoải mái để chia sẻ với nhiều người.
 • Cảm xúc: luôn có cảm xúc tiêu cực và tự ti về bản thân, thường hay dằn vặt bản thân

∗ Sau khi tham gia Hành Trình Tuổi 20

 • Gia đình: Cải thiện quan hệ với mẹ, thương ba mẹ nhiều hơn, trở thành một người kết nối gia đình. Cảm thấy yêu quý và trân trọng mỗi phút giây được về nhà, ở bên ba mẹ.
 • Tài chính: Có thể tự lo cho bản thân, biết học cách quản lí tài chính cả nhân của mình. Đầu tư cho những việc xứng đáng.
 • Nghề nghiệp: Biết được rõ con đường mình đi, hạnh phúc và cảm thấy may mắn vì được làm công việc mình thích. Cảm thấy tự tin hơn 200 mấy % về nghề nghiệp mình chọn.
 • Bạn bè: Biết cách cân bằng, đối xử với bạn bè, trân trọng những người bạn tốt mà mình có, chọn những môi trường tích cực mà mình có thể phát triển
 • Tình Cảm: Biết rõ người mình yêu là người như thế nào, có giá trị gì, tính cách ra sao, luôn có niềm tin là sẽ tìm được một người như vậy

∗ Mô thức, suy nghĩ, hành động nào khiến bạn được như bây giờ?

 • Biết ơn: Được sống và làm người lành lặn đã là một món quà quý giá, biết ơn những điều mình có được, trân trọng từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống.
 • Cảm xúc: Cảm xúc quyết định và chi phối mọi thứ trong đời sống của mình và những gì mình cảm thấy quyết định chất lượng cuộc sống mà mình có. Trạng thái cơ thể, sự tập trung và những gì mình nói với bản thân giúp mình thay đổi trạng thái cảm xúc.
 • Mình tập trung vào điều gì cuộc sống của mình sẽ theo hướng đó: luôn hỏi mình muôn gì và đi tìm câu trả lời, tập trung vào điều mình muốn.
 • Sức khỏe: Trân trọng sức khỏe và biết ơn nó mỗi ngày vì có nó mình mới làm được những chuyện mà mình mong muốn.
 • Biết rõ outcomes cho từng việc mình làm.

∗ Chia sẻ gì với những bạn sắp tham gia?

 • Mình muốn gọi HTTT20 là hành trình hạnh phúc, mình thấy cực kì may mắn vì gặp được anh bụt Hoàng Thanh Phong. Mình chỉ muốn nhắn nhủ với các bạn HTT20 hãy can đảm sống là chính mình, hãy làm thật nhiều, hãy là người yêu của bản thân, trò truyện và lắng nghe mình.
 • Action’s more than words.

∗ Thích nhất phần nào trong Hành Trình Tuổi 20?

Bài tập biết ơn và hãy give love, feel good. Mọi thứ đều bắt nguồn từ cảm xúc của mình và cái thế giới bản thân mình nó quan trọng hơn và quyết định những gì mình làm. Hãy tập trung vào chính mình.

Input: giúp mình luôn nhận thức và định hưởng, chọn lựa môi trường thích hợp nhất cho sự phát triển bản thân của mình và luôn nhận thức được điều đó.

∗ Cảm nhận về trainer Hoàng Thanh Phong

Phần mà mình thích nhất trong khóa học là “Thầy” Hoàng Thanh Phong và “Vợ Thầy” Chị Lọ Lem.

Mình là một người hay hoài nghi và hay đánh giá người khác (lúc ban đầu) nhưng 9 tháng được học và tiếp xúc với anh Hoàng Thanh Phong, mình thấy may mắn vì gặp được anh, không phải vì anh giỏi và biết nhiều thứ, mà cái cách anh quan tâm, lắng nghe những bạn ở HTT20 làm mình cảm thấy ấm áp và tin tưởng, nó giản dị và dễ thương lắm lắm. Mình khâm phục trải nghiệm và nghiên cứu của anh về phát triển bản thân, mình thấy tin vì mọi sự đều là có thật từ trải nghiệm thực tế của từng câu chuyện, từng mảnh ghép trong HTT20.

Phần mà mình thích thứ hai là Chị Lọ Lem: mình cám ơn chị vì career coaching, vì những điều chị nói thật dễ hiểu và ý nghĩa, nói là mình áp dụng được liền. Mình thương chị vì chị giỏi ơi là giỏi mà lúc nào cũng thân thiện, dễ mến, hỏi là sẽ có câu trả lời khiến mình ngẩn ngơ vì đơn giản nhưng rất chi là thông minh.

Liên hệ

LCV Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 70 giờ ACSTH 2020
MMS Coach Training
Khóa đào tạo khai vấn tiêu chuẩn ICF 60 giờ ACSTH 2020
Các chương trình khác
Đào tạo doanh nghiệp, Đào tạo Thông Minh Cảm Xúc
FAQ

Khai vấn (coaching) = Đặt câu hỏi để khách hàng tự tìm câu trả lời từ chính mình Tư vấn (consulting) = Cho lời khuyên về chuyên môn Cố vấn (mentoring) = cho lời khuyên từ kinh nghiệm cá nhân Khai vấn, tư vấn, cố vấn tập trung vào hiện tại và hướng đến tương lai Tham vấn trị liệu (therapy / counselling) tập trung vào việc giải quyết chấn thương quá khứ

Bên cạnh điểm chung là các năng lực cốt lõi về khai vấn của ICF, MMS CT có thầy là Tiến sĩ Chérie Carter-Scott với nội dung đặc trưng liên quan đến các tính cách bên trong (sub-personality), đến lắng nghe thông điệp của chính mình (the Message). LCV CT có nền tảng là Thông Minh Cảm Xúc do chuyên gia đào tạo và khai vấn về Thông Minh Cảm Xúc thầy Hoàng Thanh Phong đứng lớp.

ĐẶT LỊCH HẸN KHAI VẤN

* Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Mong quý khách bình an.